KKP SME LIGHT

  เปิดร้านมามากกว่า 1 ปี   อยากมีเงินทุนค้าขาย     ไม่ต้องมีทะเบียนการค้า     ไม่ต้องใช้หลักประกันก็กู้ได้     วงเงินอนุมัติสูงสุด 8 แสนบาท     ผ่อนสบาย นานสูงสุด 72 เดือน     สมัครง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก

Happy New Year 2021

  “ขอบคุณสำหรับปี 2563 และสวัสดีปีใหม่ 2564_CF” “เพื่อนๆและน้องๆสายงานธุรกิจสินเชื่อรายย่อย (CF)”   ” ในปี 2563 ที่กำลังจะผ่านไป พี่ขอขอบคุณพวกเราทุกคนอย่างมากที่ร่วมกันทำงานและร่วมสร้างสายงาน Consumer Finance จนครบ 1 ปีให้มีความแข็งแกร่งพร้อมเดินหน้าต่อไป  พี่ได้เห็นพวกเราส่วนใหญ่ทั้งในระดับบุคคลและทีมได้แสดงความมุ่งมั่นทุ่มเทเสียสละและไม่ย่อท้อต่อการทำงานในสถานะการณ์ที่ค่อนข้างยากจากเรื่องต่างๆที่ผ่านมาในปี  ต้องขอชื่นชมใน Spirit และการทำงานตามแนวทางของหลักองค์กรของธนาคารครับ ปี 2564 เป็นปีที่เรากำลังจะก้าวเข้าสู่อีกปีที่มีความท้าทายและความไม่แน่นอน ที่ผ่านเราได้มีการพัฒนาปรับปรุงและเตรียมการสำหรับหลายๆเรื่อง เช่น Product Revisit ที่มีทั้งการที่เรา จะเริ่มทดลองในตลาดใหม่ การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ การปรับกระบวนการทำงาน  ทีมขายและวิธีการขาย การเริ่มใช้แนวคิด Customer Centric เข้ามาเป็นหลักการของการทำงาน และอีกหลายๆโครงการที่ทีมงานต่างๆที่กำลังทำอยู่ รวมถึงการปรับโครงสร้างองค์กรของสายงานให้กระชับและเหมาะสมมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากภายในสายงาน CF  สายงานต่างๆก็มีการปรับเปลี่ยนพัฒนาเช่นเดียวกันเพื่อความพร้อมในปี 2564 แต่อย่างไรก็ตามความท้าทายและอุปสรรคเป็นสิ่งที่เราทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการเป็นลูกจ้างมืออาชีพ เราแต่ละคนทุกคนต้องมีสติ ทัศนคติที่ดีและยึดมั่นหลักองค์กรในการทำงานตามแนวทางและทิศทางของสายงานและธนาคาร เราต้องพัฒนาตนเองและทีมงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งเรานี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราทำงานได้อย่างมีความสุขและสำเร็จลุล่วงไปได้และเป็นที่ยอมรับจากทุกคนและองค์กร  ดังนั้นปี 2564 ของสายงาน CF จะเป็นปีที่เราจะให้ความสำคัญกับการลงมือทำ (Execution) และผลลัพท์หรือผลงาน […]

สาระ น่ารู้

“MLR MOR MRR คืออะไร?” “SME ต้องรู้! หนี้สินหมุนเวียนคืออะไร?” “วิธีจัดการหนี้อย่างง่ายๆ ถ้าไม่อยากเสียเครดิตทางการเงิน” “แอบชอบคนคนหนึ่งอยู่ เลยอยากรู้ว่านิสัยการเงินของเขาเป็นอย่างไร” | The Money Case  คลิกเพื่อรับชม VDO ⇑ ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ : THE STANDARD PODCAST  #TheMoneyCase #TheStandardPodcast #TheStandardCo #TheStandardTH รู้จักคำว่า “สินเชื่อ” คืออะไร พิจารณายังไงบ้าง? เรื่องของเครดิตสกอริ่ง (คะแนนเครดิต) ที่ทุกคนควรรู้ ก่อนจะถามว่าจด VAT ดีไหม ? มาเข้าใจภาษีมูลค่าเพิ่มกันก่อนดีกว่า

ข่าวสารน่ารู้

CHAPTER I “หากเรามัวแต่ทำในสิ่งที่เราทำได้ เราก็จะไม่มีวันเติบโตขึ้นมากกว่าตอนนี้!!!”  “ก้าวข้าม Comfort Zone ในตัวคุณ สู่การสร้าง Growth Zone แห่งใหม่ (ด้วยหลักการง่ายๆ กล้าก้าว…กระโดดหรือลงมือทำ, >> กล้าเผชิญหน้ากับความสมหวัง ผิดหวังหรือล้มเหลว ทำอย่างต่อเนื่อง,>> ก้าวทันทุกเหตุผลสร้างผลลัพธ์ให้เกิดขึ้น ดีขึ้นและเก่งขึ้นกว่าจุดเดิมๆ)” CHAPTER 2 มาตราการ Soft Loan คืออะไร?